การประชุมงานแผนงานเพื่อหารือ วันที่ 8 มิย.66 ขออนุญาตแจ้งเปลี่ยนห้อง จาก 1303 เป็นห้อง 1304

การประชุม พรุ่งนี้ วันที่ 8 มิย.66 ขออนุญาตแจ้งเปลี่ยนห้อง จาก 1303 เป็นห้อง 1304 คณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำสาขาคอมฯ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศฯ และผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ด้วยในปีการศึกษา 2566 นี้ มีนักศึกษาฝึกปฏิบัติที่ บริษัทโกซอฟท์ฯ มีดังนี้ 1. นักศึกษารุ่นที่ 2 จำนวน 4 คน - สาขาคอมฯ 2 คน - สาขา IT 2 คน 2. นักศึกษารุ่นที่ 3 จำนวน 6 คน (จะเดินทางไปฝึกปฏิบัติงานช่วงสิ้นเดือนมิย.66) - นักศึกษาสาขาคอมฯ ทั้งหมด เรื่องปรึกษาหารือ ประกอบด้วย 1. การดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษา 2. การเรียนการสอน การลงทะเบียนเรียนและการชำระค่าเทอม 3. การเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเดินทาง สำหรับรุ่นที่ 3 4. ความคาดหวังของนักศึกษาในการฝึกปฏิบัติงาน 5. การทำสัญญาก่อนฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษารุ่นที่ 3 6. การติดต่อประสานงานกับบริษัท โกซอฟท์ 7. เรื่องอื่น ๆ ดังนั้น ใคร่ขออนุญาตเรียนเชิญผู้บริหารและอาจารย์ทุกท่าน ร่วมประชุมในสำหรับรุ่ ดีที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้อง 1303